4 cách để tự động phát lại video youtube vô hạn

4 cách để replay Youtube, tự động phát lại video Youtube một cách vô hạn

Trên các trình player chơi nhạc, video luôn có nút để kích hoạt chức năng tự động phát lại video. Tuy nhiên, hiện nay trên Youtube không có nút trên khung player để bạn ấn tự động phát lại video. Trên Youtube, khi hết video nó sẽ tự động chuyển sang video khác hoặc dừng tại điểm kết thúc video.

Cùng Blog Tự học điểm qua một số cách để tự động phát lại video trên Youtube nhé:

I – Dùng công cụ có sẵn của Youtube

Thật sự là Youtube có chức năng ấy nhưng không hiểu sao họ lại cất đi mà không muốn người sử dụng tận dụng chức năng ấy một cách dễ dàng.

Chuột phải vào video và chọn Vòng lặp là xong.

II – Phát lại video Youtube qua website trung gian

Bạn có biết các thuật ngữ như “cày view cho video”, “cày view cho sếp”… không?

Đó là công việc tua đi tua lại, lặp đi lặp lại một video của những fan hâm mộ một thần tượng nào đó, đó là cách ủng hộ của họ với thần tượng của mình.

Thế ngoài công cụ của Youtube thì còn cách nào để tự động phát lại video Youtube nữa? Cùng xem 3 cách tự động phát lại video youtube thông qua website trung gian sau đây nhé.

Tham khảo thêm:
5 phần mềm tải video trên Youtube miễn phí tốt nhất năm 2019

1. InfiniteLooper

Phát lại video youtube trên InfiniteLooper thì thực sự là quá đơn giản. Ngoài ra InfiniteLooper còn cung cấp công cụ giúp bạn phát lại video theo khoảng thời gian mà bạn chọn.

Giao diện InfiniteLooper
Giao diện InfiniteLooper

– Bạn cần copy link của video youtube và dán vào ô xám của InfiniteLooper.

– Bạn có thể kéo thanh thời gian xanh lam ở dưới để chọn khoảng thời gian cần phát lại, replay video youtube.

2. EndlessVideo

Cũng giống như InfiniteLooper, EndlessVideo cũng có đầy đủ chức năng tự động phát lại video youtube, chọn khoảng thời gian tự đông phát lại video.

EndlessVideo cũng có một giao diện trực quan, dễ sử dụng với mọi người.

Giao diện EndlessVideo
Giao diện EndlessVideo

Một chút khác biệt là EndlessVideo có thêm chức năng giúp bạn có thể chia sẻ đoạn replay video youtube này với bạn bè và download chúng về thông qua một phần mềm gọi là Vdownloader.

3. TubeReplay

Với TubeReplay, bạn đơn giản chỉ cần dán đường link video vào và ấn Replay là xong. video youtube được tự động phát lại.

Giao diện TubeReplay
Giao diện TubeReplay

Tuy nhiên với TubeReplay, bạn không thể chọn được khoảng thời gian cần tua. Nhưng tốc độ load video và tải trang của TubeReplay thì thật đáng nể vì nó đã lượt bỏ tất cả các chức năng khác, chỉ phục vụ đúng một mục đích: Tự động phát lại video youtube của bạn!


Blog Tự học chúc các bạn tận dụng được những cách trên vào công việc của mình hiệu quả hay đơn giản là cày view cho thần tượng của mình lên nhiều view hơn nữa. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi Blog Tự học nhé!

Leave a Reply