5 phần mềm tải video trên Youtube miễn phí tốt nhất năm 2019

Bạn thường xuyên xem Youtube, bạn có một vài video, clip yêu thích muốn tải về máy để xem bất kỳ lúc nào kể cả khi không có mạng internet hay trên máy bay, khu vực không có sóng. Tuy nhiên, hiện tại Youtube không có tính năng, công cụ giúp bạn tải video, clip về máy.

Blog Tự học sẽ giới thiệu các bạn 5 phần mềm miễn phí tốt nhất năm 2019 để tải các video trên youtube.

Lưu ý: Trước khi tải các video trên Youtube các bạn cũng nên biết rằng việc này là không phù hợp với quy định của Youtube, trừ khi bạn chỉ lưu video trên máy tính dùng để xem một mình hoặc được chủ video cho phép, không sao chép, phát tán công khai công cộng.

1. Phần mềm 4K Video Downloader

4K Video Downloader là một phần mềm có tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt và miễn phí. 4K Video Downloader đang chính là phần mềm tải video từ Youtube tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

✅ Nhiều định dạng video, audio để chọn tải.

✅ Có thể tải được danh sách Playlist.

✅ Hỗ trợ download cả video có định dạng 3D và 360 độ.

✅ Hỗ trợ tải phụ đề của video, clip.

✅ Dễ sử dụng, thao tác nhanh.

⛔ Giới hạn số lần tải với phiên bản miễn phí

Đây là một trong những phần mềm tải video trên Youtube dễ sử dụng nhất. Bạn chỉ cần mở video trên Youtube, sao chép link video, mở phần mềm chọn Paste Link và tải video về máy.

Chọn loại file video hay audio cần download
4K Video Downloader hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio

Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí thì nó sẽ đi kèm với quảng cáo thường xuyên xuất hiện, có giới hạn số lần tải video, audio, playlist và phụ đề.

Bạn có thể mua bản quyền phần mềm với mức giá 15$ và 20$ để được sử dụng không giới hạn các tính năng của 4K Video Downloader.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây:

Tham khảo thêm:
4 cách để tự động phát lại video youtube vô hạn

2. WinX YouTube Downloader

WinX Youtube Downloader, kẻ tiệm cận ngôi vương làng tải video trên Youtube, với các tính năng vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người dùng miễn phí.

✅ Hỗ trợ tải xuống video từ hơn 30 trang mạng khác nhau.

✅ Hỗ trợ tải video chất lượng cao (4K, 1080p, 720p…).

✅ Tải được nhiều video cùng lúc.

✅ Dễ sử dụng, sắp xếp khoa học.

⛔ Không hỗ trợ tải video 3D và 360 độ,

WinX YouTube Downloader thực sự là một phần mềm mạnh mẽ và trong tương lai có thể trở thành số 1 trong các phần mềm tải video trên Youtube.

Điểm lợi thế rất lớn của WinX YouTube Downloader đó là hỗ trợ tải video từ rất nhiều trang mạng video như Youtube, Facebook, Vimeo hay DailyMotion.

WinX YouTube Downloader cũng rất dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng.

WinX YouTube Downloader
Giao diện WinX YouTube Downloader

Bạn có thể tải phần mềm tại đây:

3. Any Video Converter Free

Any Video Converter Free, tải video trên Youtube mới chỉ là một nửa sức mạnh mà nó có. Trước khi tải Any Video Converter Free, bạn cần biết một số ưu nhược điểm của nó như sau:

✅ Hỗ trợ nhiều tải định dạng.

✅ Tích hợp chỉnh sửa video.

⛔ Không cho tải file hàng loạt.

⛔ Dễ bị tải thêm phần mềm phụ khi cài đặt.

Any Video Converter Free là một trong những phần mềm miễn phí để tải video trên Youtube hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế của nó là không thể tải nhiều file video cùng một lúc.

Giao diện Any Video Converter Free
Giao diện Any Video Converter Free

Bù lại, Any Video Converter Free cũng có những ưu điểm khác như hỗ trợ nhiều định dạng chất lượng video tải xuống. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp trên phần mềm như cắt, đổi màu sắc, thêm văn bản vào video. Toàn bộ quá trình thực hiện của phần mềm cũng rất nhanh chóng. Tuy nhiên, khi cài đặt bạn nên chú ý đến hai phần mềm cài kèm theo là ByteFence và Yahoo.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây:

4. Free YouTube Download

Free Youtube Download là phần mềm tải video trên Youtube độc đáo nhất mà bạn từng biết. Nó có thể tự tải video trên Youtube mà không cần bạn phải click chuột một lần nào.

✅ Có thể lựa chọn xuất ra nhiều định dạng của video.

✅ Giao diện đơn giản, trực quan.

✅ Có thể tải nhiều video cùng lúc.

⛔ Với bản miễn phí, chỉ cho phép tải video dưới 3 phút.

⛔ Chỉ có thể tải video trên Youtube, các trang khác như Facebook, Vimeo đều không hỗ trợ.

Free Youtube Download tuy không phải một phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng nhưng nó là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng với mọi người.

Giao diện Free Youtube Downloader
Giao diện Free Youtube Downloader

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Free Youtube Download chính là việc giới hạn tải video dưới 3 phút với phiên bản miễn phí. Bạn sẽ phải mua bản quyền phần mềm với giá 19$/năm hoặc 29$/trọn đời để sử dụng hết tính năng của phần mềm.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây:

5. aTube Catcher

aTube Catcher là không chỉ là một phần mềm tải video trên Youtube, nó tích hợp rất nhiều tiện ích khác như ghi âm, chuyển đổi định dạng video, ghi lại màn hình…

✅ Tự động update cập nhật phiên bản mới nhất.

✅Hỗ trợ tải video từ nhiều trang như Youtube, Vimeo, DailyMotion, Yahoo…

✅ Tải hàng loạt video cùng một lúc.

✅ Hỗ trợ rất nhiều định dạng video.

⛔ Khi cài phần mềm thường yêu cầu cài thêm các phần mềm không liên quan.

Giống như nhiều phần mềm hỗ trợ tải video trên Youtube khác, aTube Catcher giúp bạn có thể tải video từ nhiều trang mạng video như Facebook, Video, DailyMotion, Yahoo… Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ xuất file video ra nhiều định dạng khác nhau phù hợp với thiết bị xem video của bạn như máy tính, điện thoại smartphone hay máy tính bảng.

Giao diện aTube Catcher
Giao diện aTube Catcher

aTube Catcher cũng có thể giúp bạn thực hiện ghi lại màn hình máy tính và ghi âm.

Bạn có thể là người ít sử dụng phần mềm để tải video trên Youtube nhưng bạn nên cài aTube Catcher trong máy, vì khi đến lúc sử dụng, bạn yên tâm là phần mềm đã được tự động cập nhật phiên bản mới nhất rồi.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây:


Blog Tự học chúc các bạn tận dụng được tối ưu các phần mềm kể trên, hãy dùng đúng mục đích và hãy nhớ tôn trọng bản quyền tác giả video nhé!

Leave a Reply