Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết

Chúng ta đang sống trong một thế giới của cách mạng 4.0, thế giới của internet, của mạng xã hội. Một nghiên cứu năm 2018 trên người dùng Android cho thấy, một người trung bình dành 53 phút để lướt mạng xã hội và đọc các bài viết.

Càng ngày càng có nhiều người quan tâm, muốn tìm hiểu người khác qua những hình ảnh của họ. Và có cả những người muốn đăng những bức ảnh để người khác tìm hiểu, hiểu rõ được những câu chuyện mà họ muốn kể.

Khi máy ảnh trên điện thoại ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng phát triển và liên tục thay đổi sao cho những bức ảnh đẹp theo xu hướng và thời thượng nhất.

Không chỉ các cá nhân muốn đăng hình ảnh của mình lên mạng một cách đẹp nhất mà giờ đây cả những chủ cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online cũng muốn sản phẩm của mình có những bức hình nổi bật, thu hút người xem.

Dù ý định của bạn là gì, nếu bạn muốn ảnh của mình gây ấn tượng với người xem trên Instagram, Facebook… thì đây là ba ứng dụng, phần mềm miễn phí Blog Tự học xin giới thiệu là rất đáng để bạn tải xuống điện thoại.

1. A Color Story

Với hơn 11 triệu lượt cài đặt trên App Store và hơn 1 triệu lượt trên Google Play, đã đủ cho các bạn biết sức ảnh hưởng của A Color Story.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 1

Ứng dụng này hiện có:

– Hơn 300 bộ lọc được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia và những người có ảnh hưởng trên toàn cầu.

– Hơn 100 hiệu ứng chuyển động.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 2

– Bộ lọc tùy chỉnh được lưu từ các bước chỉnh sửa của bạn.

– Chỉnh sửa hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn tạo một album cùng một chủ đề, cùng một tông màu.

– Hơn 20 công cụ nâng cao, bao gồm HSL, đường cong + chỉnh sửa chọn lọc.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 3

– Chỉnh sửa được cho cả video.

– Giả lập album, lưới ảnh giống như trên Instagram, qua đó, bạn có thể thiết kế sao cho lưới ảnh thực sự của mình trên Instagram trông như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch ảnh để đăng trên Instagram.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 4

2. VSCO

Instagram ra mắt năm 2010 và VSCO vào năm 2011. Nó được phát triển cho kỷ nguyên thị giác. Và hẳn là công ty tạo ra VSCO đã nhìn thấy trước tương lai và biến nó thành một ứng dụng nổi tiếng trong thị trường ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh.

Đối với những tín đồ của hình ảnh thì VSCO chính là một trong những ứng dụng đầu tiên và cũng là ứng dụng mà họ gắn bó nhất cho tới hiện tại.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 5

Giống như A Color Story, VSCO cũng được tích hợp rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời và nó mô phỏng lưới Instagram của bạn để cho bạn lên ý tưởng về những gì bạn sẽ đăng. VSCO cũng cho phép bạn lưu chỉnh sửa của bức ảnh này và áp dụng lên những bức ảnh khác.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 6

Nhưng điều khác biệt mà VSCO tạo ra là nó đã tạo dựng cho riêng mình một mạng xã hội ảnh như Instagram, nơi mà bạn có thể đăng những bức hình mà bạn đã chỉnh sửa lên và xem được những bức hỉnh của người khác. Xem được người khác chỉnh sửa những bức hình của họ như thế nào. Chính mạng xã hội VSCO ấy là nơi để bạn học hỏi, nâng tầm sáng tạo trên những bức ảnh của mình.

3. Snapseed

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 7

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác đã xuất hiện từ khá lâu, kể từ năm 2011 khi Nik Software phát hành nó (hiện tại thì đang thuộc sở hữu của Google).

Trước đây thì Snapseed cũng đưa ra các bộ lọc khá tốt, được nhiều người dùng. Tuy nhiên, kể từ khi có VSCOA Color Story, những bộ lọc tốt hơn được tạo ra khiến Snapseed không còn lợi thế trong các bộ lọc của mình nữa.

Kể từ đó, giá trị của Snapseed còn lại ở các công cụ của nó, thứ mà các ứng dụng khác không thể cạnh tranh nổi.

Ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần có trong điện thoại để các bức ảnh ảo diệu hơn bao giờ hết 8
Quá nhiều công cụ trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

Kể cả khi bạn dùng Snapseed để chỉnh sửa những bức ảnh từ máy ảnh chuyên nghiệp, nó cũng sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Bạn hãy dùng Snapseed khi muốn tinh chỉnh chi tiết hơn đối với bức ảnh thay vì phủ một bộ lọc lên nó nhé!

Giờ còn chờ gì nữa mà không tải ngày 03 ứng dụng tuyệt vời này về!

Hoặc kết hợp cả 03 ứng dụng trên để tạo ra những bức ảnh xuất sắc, không đụng hàng với bất kỳ ai, dành đươc cả triệu like trên Instagram nhé!

Leave a Reply