Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với blogtuhoc.com!

Mình Mr CiTi chủ nhân của blogtuhoc.com, một webblog về chủ đề kiếm tiền online và những thủ thuật internet. Blog là nơi tơi có thể chia sẽ những kiến thức và những kinh nghiệm mình đã trải qua với hành trình tạo ra thu nhập từ internet.

Tôi là một sinh chuyên ngành điện tử, và cũng chả có chút kiến thức về lập trình web và Seo. Nhưng tôi có niềm đam mê với kiếm tiền online với blog. Và từ đây tôi bắt đầu những chuỗi ngày thất bại, thật sự là khó khăn với tôi. Tôi có thể ngồi liên tục hàng giờ trước máy tính để nghiên cứu, thực hành về một thủ thuật internet nào đó.

Blog Tự Học ra đời với mục đích chia sẽ kiến thức về MMO và những gì tôi đã trải qua và học hỏi hằng ngày. Bạn sẽ nhận được gì từ blog của tôi:

  • Chuyên mục Blog với những bài viết liên quan đến chủ đề viết blog, ở đây là viết blog trên nền tảng WordPress.
  • Chuyên mục Kiếm tiền trên mạng là nói chia sẽ những cách chúng ta có thể Make money online.
  • Có cả những thủ thuật WordPress căn bản để bản có thể quản trị và tối ưu blog của mình.
  • Cuối cùng là những bài viết mang dấu ấn, cách nhìn nhận của riêng tôi ở Góc nhìn blogger.

Darren Rowse nói rằng:”Cảm thấy blog nhỏ? Nếu bạn chỉ có một người đọc và blog của bạn thay đổi cuộc sống của họ thì nó là đủ lớn.” kiến thức của tôi là nhỏ bé so với bạn. Bạn chính là người thầy của tôi, hãy góp ý và chia sẽ những gì bạn đã trải qua nếu chúng ta đang đi trên một con đường. Hãy liên lạc với tôi tại phần Liên hệ.

Ngoài ra bạn có thể theo dõi blogtuhoc tại:

Thân mên! Hãy Learning something everyday với Blog Tự Học Chấm Cơm nhé!