Kiếm tiền với Youtube như thế nào năm 2017

Kiếm tiền với Youtube nhứ thế nào năm 2017? Là câu hỏi rất nhiều người tham gia kiếm tiền từ youtube đặt ra. Bởi gần đây Youtube đã xảy ra nhiều biến cố. Nhiều công ty Mỹ rút khỏi quảng cáo của Google vì quảng cáo của họ xuất hiện bên cạng những hình ảnh cực đoan. Hệ quả là Google bắt buộc phải siết chặt kiểm duyệt nội dung, quét vi phạm bản quyền, spam, cộng đồng liên tục. Và rất nhiều nhiều kênh Youtube đã ra đi.

kiếm tiền với youtube

 

Những khó khăn khi kiếm tiền với Youtube 2017

Tham gia các Group về youtube ở Việt Nam, bạn sẽ thấy các thành viên đang khốn khổ khi liên kết tài khoản Adsense với kênh Youtube là kênh Youtube sẽ die. Ngoài ra, còn có tình trạng Google Adsense không tổng kết tiền khi kênh Youtube bị khóa.

Tại sao lại như vậy? Google đã thay đổi chính sách của chương trình Youtube Partner. Các kênh youtube muốn tham gia kiếm tiền phải đạt được 10.000 lượt view mới có bật kiếm tiền.

Google tuyệt đối không chấp nhận Reup vi phạm bản quyền, video nội dung cực đoan. Đặc biệt với tình trang spam kênh của các cao thủ Việt Nam thì Google đã cho chúng ta vào diện chăm sóc đặc biệt.

Đâu là giải pháp để kiếm tiền với Youtube 2017

Tôn trọng bản quyền và nói không với Reup, bạn hãy là nhà sáng tạo nội dung chân chính, thành quả sẽ đến với bạn.

Phát triển nội dung cho thị trường nước ngoài như Mỹ và châu Âu. Lý do ai cũng biết 1000 lượt view ở nước ngoài kiếm được gấp 10 lần view Việt Nam.

Tham gia các Network để kiếm tiền với Youtube.

Bạn làm ăn chân chính và thật sự đam mề thì dù làm ở Việt Nam bạn vẫn sống được. Điển hình như kênh “Tong 5 Lạ Kỳ” ngày càng phát triển!

Những khó khăn khi kiếm tiền với Youtube ở thị trường quốc tế

Rào cảng về ngôn ngữ khiến bạn gặp khó khăn khi phát triển nội dung, đó là khó khăn lớn nhất. Giải pháp là bạn có thể thuê người khác làm hoặc bạn có thể tự làm với sự giúp đỡ của Google Translate.

Những khó khăn khi bất đồng ngôn ngữ:

  • Không thể viết tiêu đề cho video thế nào.
  • Thiếu ý tưởng để sáng tạo nội dung.
  • Không biết khán giả của mình cần gì.

Đó là những khó khăn lớn nhất khi kiếm tiền với Youtube, mình đã tự mình kiểm chứng và thật sự rất khó khăn!

Tổng kết

Để có thể kiếm kiền với Youtube năm 2017 và các năm sau nữa. Bạn cần tuyệt đối không vi phạm bản quyền, không vi phạm chính sách nội dung. Phát triển kênh Youtube có nội dung sáng tạo và chính bạn làm ra. Hãy phát triển nội dung cho thị trường quốc tê, tham gia Network khi kênh Youtube đã đủ lớn. Đó là những bạn cần làm khi muốn tạo ra thu nhập bền vững từ Youtube.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi để theo dõi những bài viết mới qua email. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Leave a Reply