Animal 4D+ là gì và hướng dẫn sử dụng Animal 4D+

Ngày nay, công nghệ thực tế ảo ngày một phát triển, nó xuất hiện tại mọi lĩnh vực từ giải trí tới giáo dục, khiến cho mọi thứ trở lên sinh động hơn.

Công nghê thực tế ảo giúp giả lập môi trường, nhân vật, đồ vật, động vật… bạn có thể tương tác trực tiếp với nó như ở ngoài đời vậy.

Animal 4D+ cũng vậy, tuy nhiên, nó đơn giản hơn, bạn có thể chứng kiến các con vật sống động trên màn hình camera điện thoại, xem nó ở mọi góc cạnh. Nó đem lại sự hứng thú và thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của trẻ hơn trong học tập.

Ứng dụng Animal 4D+
Ứng dụng Animal 4D+

Animal 4D+ là một ứng dụng trên điện thoại thông minh, có thể tạo thực tế ảo của nhiều loài động vật như gấu, kiến, voi, ếch, rùa, thỏ…

Tham khảo thêm:
Bộ sưu tập hình ảnh Animal 4D+

– Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Animal 4D+ và cài đặt trên điện thoại của mình.

– Bật ứng dụng Animal 4D+ và đặt thẻ động vật trước camera ứng dụng Animal 4D+ và các con vật sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng của bạn với hình ảnh và âm thanh sống động.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại video hướng dẫn sau nhé:

Bạn có thể quét nhiều hình một lúc trên màn hình để đa dạng động vật hơn nữa nhé.

Các động vật trong Animal 4D+
Các động vật trong Animal 4D+

Về bộ thẻ, đây là sản phẩm của Công ty Octagon Edu sản xuất, nếu đặt hàng từ nước ngoài thì nó có giá khoảng 15 bảng. Nếu mua tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo mua tại AnhsoVN nhé, khoảng 229.000 VNĐ ạ.

Nếu bạn không thể mua được thẻ Animal 4D+ thì có thể dùng 1 chiếc điện thoại khác, tải ảnh thẻ Animal 4D+ vào máy này và dùng dùng điện thoại khác quét ảnh trên đó là các con vật cũng sẽ hiện ra.


Blog Tự Học chúc các bạn và trẻ sẽ có những giờ phút vui vẻ với Animal 4D+ nhé!

Leave a Reply