Quy định

Khi truy cập vào và sử dụng blogtuhoc.com là bạn đã đồng ý với các quy định về chính sách(Privacy Policy) của chúng tôi. Nếu không đồng ý với điều khoản này bạn có quyền không truy cập hoặc không sử dụng trang Web. Các quy định này có thể thay đổi bất cứ lúc nào cho phù hợp với kế hoạch hoạt động chúng tôi và phù hợp với các quy định của bên thứ 3 là nhà tài trợ quảng cáo ví dụ như Google Adsense.

1. Thông tin mang tính chất tham khảo

Những hướng dẫn, đánh giá và mẹo vặt hay trên blogtuhoc đều được chọn lọc và biên tập với tiêu chí chính xác và hữu ích nhất cho đọc giả. Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá chủ quan của cá nhân không thể tránh khỏi thiếu sót.

Tôi hy vọng nhận được sự góp ý và sẽ chia từ chính các bạn. Chính các độc giả là người kiểm định thông tin nhằm mang lại thông tin chính xác và giá trị.

2. Quy định nhà nước

Blogtuhoc hoạt động theo pháp luật Việt Nam về nội dung số, sản phẩm dịch vụ trên internet. Chúng tôi luôn theo dõi và thường xuyên cập nhật chính sách quy định của pháp luật về hoạt động internet nói chung và Blogger nói riêng.

3. Bảo mật

Chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật và an toàn thông tin lên hàng đầu. Các thông tin của đọc giả dùng để đăng ký thành viên luôn được giữ bí mật và không cung cấp cho bên thứ 3. Nếu các bạn có phát hiện hay nghi ngờ trang web có biểu hiện của virus, malware, mã độc thì vui lòng gởi mail cho Admin. Xin chân thành cám ơn!

4. Thu thập email

Chúng tôi có chức năng thu thập email thông qua chức năng đăng ký nhận mail bảng tin bài viết mới mỗi tuần. Việc thu thập này là tự nguyện đồng ý giữa tác giả và đọc giả với tiêu chí cùng có lợi và 2 bên có quyền ngưng sử dụng hay ngưng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo trước.

5. Nội dung chữ

Các nội dung được chính tác giả viết dựa trên quan điểm cá nhân thông qua việc thu thập tài liệu, biên tập, tổng hợp từ nhiều nguồn. Các nội dung này phải là duy nhất và tự viết không copy sao chép từ các nguồn khác. Tuy nhiên kiến thức là vô hạn chúng tôi có quyền thu thập, tìm kiếm, tham khảo và nhận định theo cá nhân người viết, nhưng nếu có trính dẫn lại nội dung góc thì phải ghi chú rõ tác giả và đường link dẫn tới bài viết đó.

6. Nội dung hình ảnh/ banner/logo

Hình ảnh trên trang Web được chúng tôi tạo ra hoặc sử dụng theo giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

7. Nội dung video

Các video được tổng hợp từ nhiều nguồn và có thể do chúng tôi tạo ra. Các video không được lưu trự trên host và chỉ  embed code đảm bảo tôn trọng quyền tác giả.

8. Comment

Các bình luận trên blogtuhoc phải tuân thủ những quy định của chúng tôi và pháp luật Việt Nam.

  • Không Spam comment, không bàn luận những vấn đề nhạy cảm đặc biệt là vấn đề Chính trị.
  • Không nói tục, chưởi thề, nói xấu, nói sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, xúc phạm người khác.
  • Không quảng cáo trên comment, như đặt link vào trong comment. Nhưng chúng tôi sẽ xem xet nếu link đó phù
  • hợp với nội dung comment của bạn thì vẫn cho phép hiễn thị.

9. Hổ trợ

Chúng tôi luôn cố gắn hổ trợ tốt nhất cho quý đọc giả trong khả năng của mình. Cần sự hỗ trợ bạn có thể yêu cầu ở phần comment hay phần Liên hệ.

10. Dịch vụ

Để có kinh phí duy trì hoạt động, chúng tôi có đặt quảng cáo của bên thứ 3 và tiếp thị liên kết cho các sản phẩm. Chúng tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín cũng như vấn đề chất lượng được đặt lên hàng đầu.